“Gap year” là gì và tại sao lại chọn Đà Lạt?

Gap year (dịch ra là năm kế tiếp) là việc bạn trẻ vừa tốt nghiệp và dành thời gian để nghỉ ngơi cũng như tích lũy kinh nghiệm sống để theo đuổi những chương trình học tiếp theo. Khách du lịch người Anh – là lập trình phần mềm quản lý nhà in đã có dịp đến đây và trải nghiệm. Đa phần giới trẻ lựa chọn đi du lịch để khám phá bản thân và tích lũy những trải nghiệm ở vùng đất mới. Và Đà Lạt – Việt Nam là một trong những lựa chọn chiếm đa số phiếu bầu của mọi người.

Trong mô tả của trang Roughguides (Anh) thì Việt Nam là một trong số ít quốc gia thay đổi nhiều chỉ trong thời gian ngắn. Việt Nam luôn chuyển động và việc tiếp cận dễ dàng hơn, đường xá hay khách sạn đều được nâng cấp và phát triển. Nền kinh tế nơi đây cũng có nhiều chuyển biến đổi mới theo hướng phát triển kinh tế thị trường. Chính vì lẽ đó mà Đà Lạt – Việt Nam cũng được nhiều người lựa chọn để “gap  year” và trải nghiệm. Là một lập trình viên chuyên người Anh về phần mềm quản lý ngành in anh James đã từng tới Đà Lạt chia sẻ rằng anh sẽ quay lại đây một lần nữa để tiếp tục du lịch và khám phá cuộc sống ở đây.

Đà Lạt ngàn hoa và đang có dự định thiết kế một phần mềm quản lý nhà in ở đây để giái quyết khó khăn cho ngành in ấn
Đà Lạt được mệnh danh thành phố ngàn hoa

Đà Lạt – thiên đường du lịch

Trang Roughguides cho biết thêm rằng khi lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng thì lựa chọn đi Đà Lạt cũng tăng theo. Đa số khách du lịch thích đồng lúa và bãi cát trắng, đồi hoa thơ mộng với dòng suối chảy róc rách. Những đồi núi và ngôi chùa cổ kính nơi đây cũng thật sự thu hút. Đà Lạt – Việt Nam trong mắt khách du lịch đúng là phượng hoàng vỗ cánh, đẹp mê đắm lòng người.

Cảnh đẹp Đà Lạt đúng là khó cưỡng trong lòng các du khách. Bỏ qua bộn bề công việc, lập trình phần mềm quản lý nhà in hay các chiến dịch quảng cáo của công ty, công việc học hành… Giờ đây con người chỉ muốn hòa mình vào thiên nhiên, cùng đắm chìm trong những cảnh đẹp mà thiên nhiên ưu ái cho Đà Lạt. 

Đà Lạt vốn rất đẹp và sẽ đẹp hơn nếu phát triển về kinh tế, khoa học kĩ thuật. Việc thiết kế phần mềm quản lý nhà in là rất cần thiết.
Góc thành phố Đà Lạt

Việt Nam là dải đất hình chữ S tiếp giáp biển Đông, có đồi núi ở phía Tây với thảm thực vật đa dạng. Vùng đồng bằng ở phía Bắc và phía Nam được bồi đắp bởi hai con sông lớn là sông Hồng và sông Mekong. Khi đi du lịch ở đây, đâu đâu cũng là đồng lúa, chuồn chuồn bay và cả những đàn trâu đang gặm cỏ nữa. Nón lá và áo dài là biểu tượng truyền thống Việt Nam và nó tượng trưng cho con người và phẩm chất của người Việt Nam.

Đà Lạt có rất nhiều xưởng in và đang có dự định thiết kế một phần mềm quản lý nhà in ở đây để cung cấp cho các doanh nghiệp in ấn tại địa phương. Phần mềm sẽ giúp giải phóng nhân viên xưởng in, giúp họ giải quyết những công việc thủ công hằng ngày. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp địa phương phát triển kinh tế, khoa học kĩ thuật và thu hút nhiều hơn nữa những nhà đầu tư. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *